Học lập trình LeGo WeDo ở đâu Biên Hoà

HỌC LEGO WEDO Ở ĐÂU BIÊN HÒA

Quý phụ huynh đang tìm kiếm các khoá học lắp ráp, lập trình lego wedo tại khu vực Biên Hoà? Nhưng chưa biết Trung Tâm dạy lego wedo uy tín, chất lượng. giaoducstem.edu.vn xin giới thiệu Trung Tâm dạy lập trình LeGo Wedo uy tín hàng đầu tại khu vực Biên Hoà - Đồng Nai.
LeGo Wedo Education 2.0 là bộ công cụ dành cho học sinh khối tiểu học thích lắp ráp những mô hình LeGo theo từng chủ đề khoa học, đời sống, ứng dụng...Với bộ công cụ này học sinh có thể kết nối với Ipad, điện thoại, Laptop để lập trình cho những mô hình này hoạt động theo tư duy sáng tạo của học sinh.
LeGo Wedo 2.0 được nhiều bạn nhỏ trên khắp thế giới yêu thích bởi sự đa dạng lắp ráp có hướng dẫn, giúp học sinh thỏa sức sáng tạo ra những nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu. Ngoài ra Lego Wedo 2.0 được bộ giáo dục các nước trên thế giới đưa vào giảng dạy STEM Robotics giúp các em kết nối liên ngành gồm các môn khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học.
STEM Robotics tại Trung Tâm Tin Học Hoài Ân sử dụng bộ công cụ LeGo Wedo Education 2.0 đẻ giảng dạy học sinh khối tiểu học giúp các em có thể kết nối kiến thức tin học -kỹ thuật, toán học, khoa học vào những hệ thống bài học đạt chuẩn thế giới.

Học LeGo Wedo ở đâu tại Biên Hoà?

• Trung Tâm Tin Học Hoài Ân cơ sở Hố Nai: 528, Nguyễn Ái Quốc, KP8, Phường Hố Nai, TP Biên Hoà
  • Trung Tâm Tin Học Hoài Ân cơ sở Thống Nhất: 1331, Phạm Văn Thuận, Thống Nhất, Biên Hoà
  • Điện thoại: 0977.093.688
  • Website: giaoducstem.edu.vn

Giáo viên dạy Lego wedo 2.0

• Giáo viên giảng dạy lắp ráp - Lập Trình Lego Wedo đều có trình độ cử nhân, kỹ sư CNTT được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy;
  • Kinh nghiệm giảng dạy tin học, STEM robot trên 2 năm trở lên;
  • ThS Trần Đình Ngọc - Giám đốc Trung Tâm

Học lắp ráp - Lập Trình LeGo Wedo có mấy cấp độ?

Chương trình lắp ráp lập trình lego wedo 2.0 có 3 cấp độ:
  • Cấp độ cơ bản : 8 buổi
  • Cấp độ nâng cao : 16 buổi
  • Cấp độ chuyên sâu: 10 buổi

Đối tượng nào phù hợp khi học Lego Wedo tại Biên Hoà

• Học sinh 7-10 tuổi
  • Học sinh khối tiểu học thích lắp ráp và lập trình Lego
  • Câu lạc bộ Robotics Tiểu học.

Chứng nhận khoá học lắp ráp lập trình Lego Wedo

• Học sinh sau khi hoàn thành mỗi cấp độ sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khoá học.
  • Chứng nhận do Trung tâm Tin Học Hoài Ân cấp
Chứng nhận robotics cho học sinh hoàn thành khoá học

Quý phụ huynh quan tâm các khoá học lắp ráp, lập trình robot lego wedo 2.0 khu vực Hố Nai, Tân Biên, Tân Hoà, Tân Hiệp, Trảng Dài, Tân phong, Tam Hiệp, Tân Mai, Thống Nhất, Quang Vinh, Trung Dũng...Có thể đăng ký khoá học tại Trung Tâm Tin Học Hoài Ân
  • CS1: 528, Nguyễn Ái Quốc, KP8, Phường Hố Nai (Đối diện công An P. Hố Nai)