Hợp tác chương trình robotics tiểu học

HỢP TÁC  CHƯƠNG TRÌNH  ROBOTICS TIỂU HỌC

Trung Tâm Tin Học Hoài Ân triển khai chương trình robotics dành cho học sinh tiểu học khu vực Biên Hoà - Đồng Nai. Quý trường có nhu cầu thành lập các câu lạc bộ robotics tại trường có thể liên hệ Thầy Ngọc 0977.093.688 để được tư vấn.

• Câu lạc bộ Kỹ Sư Nhí Lego Wedo 2.0
  • Câu lạc bộ lập trình Robot
  • Câu lạc bộ bồi dưỡng học sinh giỏi Scratch
  • Câu lạc bộ STEM qua dự Án khoa học

Quy trình hợp tác câu lạc bộ Robotics tại Biên Hoà

• Khảo sát cơ sở vật chất, nhu cầu, mong muốn của quý trường.
  • Lên kế hoạch thành lập câu lạc bộ theo từng độ tuổi của học sinh
  • Báo cáo kinh phí hợp tác thành lập câu lạc bộ...

Thông tin chi tiết về giám đốc điều hành và quản lý câu lạc bộ robotics tại trường:

• ThS Trần Đình Ngọc - Giám đốc chương trình đào tạo và hợp tác câu lạc bộ robotics. Hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tin học, robotics tại khu vực Biên Hoà.
  • Tốt nghiệp Kỹ Sư Công nghệ Thông Tin - Thạc Sĩ Công Nghệ Thông Tin hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý và giảng dạy CNTT.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy câu lạc bộ robotics

• 100 % giáo viên giảng dạy tại các câu lạc bộ robotics tốt nghiệp Đại Học CNTT, Thạc sĩ trở lên.
  • Giáo viên sư phạm tin học được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy robotics.
cau-lac-bo-robotics-bien-hoa

Quý Thầy/Cô có nhu cầu hợp tác thành lập câu lạc bộ Robotics tại các trường Tiểu Học khu vực Biên Hoà - Đồng Nai hãy liên hệ ngay 0977.093.688 Thầy Ngọc để tư vấn về chương trình hợp tác.