Kỹ Sư Lego Wedo Tối thứ 6 hàng tuần

KHAI GIẢNG KỸ SƯ LEGO WEDO 2.0 TỐI THỨ 6 HÀNG TUẦN

Kỹ Sư Lego Wedo 2.0 dành cho học sinh khối tiểu học lắp ráp những chi tiết lego thành những mô hình con vật, robot theo nhiều chủ đề khác nhau nhằm giúp kết nối khoa học - công nghệ -kỹ thuật -toán học. Bộ sản phẩm lego wedo là sân chơi cho các bạn nhỏ nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Bộ công cụ lego wedo 2.0 dành cho giáo dục giúp cho học sinh khám phá các chủ đề khoa học, công nghệ, kỹ thuật từ đó áp dụng các kiến thức thức toán học vào trong thực tế.

Bộ công cụ lego wedo 2.0 học sinh thoải mái sáng tạo ra những mô hình robot, lập trình để cho những robot này hoạt động như những con vật ở ngoài, những mô hình robot ứng dụng vào cuộc sống như: Xe Mô tô, Máy Bay, Robot chữa cháy...

Kỹ Sư Wedo 2.0 dành cho học sinh tiểu học

Lịch khai giảng Kỹ sư Robot Wedo: 14-09 (Tối thứ 6 hàng tuần)

Thông tin đăng ký khoá học:

• CS1: 528, Nguyễn Ái Quốc, KP8, Phường Hố Nai
  • CS2: 1331, Phạm Văn Thuận, KP2, Phường Thống Nhất
Thông tin chi tiết về chương trình giảng dạy kỹ sư robot Wedo quý phụ huynh có thể tham khảo chi tiết tại đây